Sunday, 7 June 2020

น้าน้องชมพู่ พูดแล้ว ไปอยู่ไหนตอนชมพู่โดนอุ้ม


จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. กระทั่งผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง นอกจากนี้ยังมีหมอธรรมและพระป่าออกมาทำนายจุดซ่อนหลักฐานก็ยังหาไม่พบนั้น

วันที่ 6 มิ.ย. 63 ทีมข่าวเดินทางมาที่ ม.2 บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นายเสริม สุขพันธ์ น้าชายของน้องชมพู่ เล่าไทม์ไลน์ในวันที่ 11 พ.ค. 63 วันที่น้องชมพู่หายตัวไป โดยเวลาประมาณ 07.00 น. ตนเองและนางจุไรภรณ์ สุขพันธ์ ภรรยา ได้ออกไปไร่มันสำปะหลัง เพื่อวัด GPS โดยออกไปวัดแค่ประมาณ 30 นาที ก็กลับมากินข้าวที่บ้านในเวลาประมาณ 07.30 น. เวลานั้นก็ยังเห็นน้องชมพู่อยู่ที่แคร่กับพี่สาว


ภาพจาก amarintv

จากนั้น เวลาประมาณ 08.00 น. หลังจากทานข้าวเสร็จ ตนเองและภรรยาออกจากบ้านไปเกี่ยวหญ้าแถวบ้านผู้ใหญ่บ้าน แวะคุยเล่นที่บ้านผู้ใหญ่บ้าน ขณะนั้นมีผู้ใหญ่บ้าน ภรรยาผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้านอีก 3 คน คือลุงฤทธิ์กับภรรยา และลุงลำไพ โดยนั่งคุยเล่นกันอยู่พักใหญ่ และไปเกี่ยวหญ้าประมาณ 08.30 น.หลังจากเกี่ยวหญ้าเสร็จ ตนเองกลับมาที่บ้านกับภรรยาในเวลาประมาณ 10.00 น. เอาหญ้าให้วัวเสร็จก็จะมานั่งวาดแผนที่ GPS เพื่อจะส่งให้ทางสำนักงานเกษตรอำเภอ เพื่อยื่นลงทะเบียนทางการเกษตร สักพักป้าแต๋น ภรรยาลุงพลขี่มอเตอร์ไซค์มาถามว่าเห็นหลานไหม ภรรยาตนก็บอกไม่เห็น เดินดูตามถังน้ำรอบบ้านแต่ก็ไม่เจอ และรู้สึกว่าหายไปนานผิดปกติแล้ว ถามใครก็ไม่พบว่ามีรถยนต์แปลกหน้าเข้ามา มีแค่รถขายตู้วิ่งผ่านหมู่บ้านเท่านั้น กระทั่งเวลาประมาณ 11.00 น. ชาวบ้านจึงแนะนำไปหาหมอธรรมให้นั่งดูให้ และก็ไปแจ้งตำรวจไว้ก่อน


ภาพจาก amarintv

นางจุไรภรณ์ สุขพันธ์ น้าสาวของน้องชมพู่ ภรรยานายเสริม ยืนยันว่าตนเองอยู่กับสามีตลอด ตอนเข้ามาบ้านรอบแรกก็ยังเห็นน้องชมพู่นั่งเล่นกับพี่สาวอยู่ที่แคร่ หลังจากทานข้าวเสร็จก็ยังเห็นอยู่ที่เดิม เวลา 10.00 น. จึงได้ทราบว่าหลานสาวหายไปและได้เริ่มตามหากันนางเฉลียว เสื้อคมตา ชาวบ้านในพื้นที่ เป็นพยานให้น้าของชมพู่ว่ามีการไปเกี่ยวหญ้าจริง เปิดเผยว่า เช้าวันที่ 11 พ.ค. 63 ตนเองไปหาหน่อไม้แถวบ้านผู้ใหญ่บ้าน เวลา 8.30 น. ตนเองกำลังจะกลับ ก็เห็นน้าของน้องชมพู่ทั้ง 2 คน เดินทางมาเกี่ยวหญ้าที่ข้างบ้านผู้ใหญ่ ซึ่งตนยังทักทายว่า ให้ไปเอาเครื่องตัดหญ้ามาตัดจะได้เร็ว แต่น้าเขาจะเกี่ยวด้วยมือ เพราะจะเอาหญ้าเพียง 4 กระสอบ ซึ่งหากใช้มือต้องใช้เวลาเกี่ยวราว 1 ชั่วโมง

ภาพจาก amarintv

ซึ่งที่เกิดเหตุมีตน สามีตน ผู้ใหญ่บ้าน ภรรยาผู้ใหญ่ และลุงรำไพ บ้านอยู่ด้วยกัน ยืนยันได้ว่าช่วงก่อนชมพู่หาย น้าของชมพู่อยู่ที่นี่จริง นอกจากนี้ ตนเองไม่เห็นมีใครแปลกหน้า ส่วนตัวก็ไม่ทันได้สังเกต

ส่วนน้องชมพู่ตนเองเคยเจอ และยืนยันได้ว่าชมพู่ไม่ให้ใครจับตัว ถ้าไม่สนิท อย่างตนไปจับแขน ชมพู่จะสบัดแขนออกทันที ถึงเอาขนมไปล่อก็ไม่ไปกับตน ยอมรับว่าแปลกที่น้องหายไป

ขอบคุณที่มาจาก amarintv

No comments:

Post a comment