Tuesday, 23 June 2020

มอบตัวแล้ว นายกวิน ชนสาวท้อง 5 เดือน ก่อนฟังคำสารภาพ รับไม่ได้ทั้งประเทศจากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Trave แชร์ภาพเหตุการณ์ระหว่างเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือสาวรายหนึ่ง โดยทราบต่อมาว่าหญิงรายนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน และเสียชีวิตพร้อมกับลูกในท้องโดยเหตุเกิดตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 21 มิ.ย. 63 ภายหลังทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.นาดียะห์ เดชะคำภู หรือ ป่าน อายุ 21 ปี เสียชีวิตพร้อมลูกในครรภ์ ส่วนนายอัฟดอล พุฒเพ็ง สามี บาดเจ็บที่แขนและขา ซึ่งเหตุเกิดก่อนถึงบริเวณปากซอยสุวินทวงศ์ กทม. ส่วนรถยนต์ที่ขับชน อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ติดตามตัวคนขับมาดำเนินคดีต่อไป

หลังจากนั้นเมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 63 ที่ผ่านมา นายอัฟดอล พุฒเพ็ง อายุ 19 ปี สามีของ น.ส.นาดียะห์ ผู้เสียชีวิต ได้ออกมาโชว์บาดแผล พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ว่า ตนขี่รถจักรยานยนต์สกูปี้ไอ สีเทาขาว กลับจากไปเที่ยวบ้านภรรยา ย่านลาดกระบัง ขากลับกำลังขี่รถ กลับบ้านในซอยบึงขวาง แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. แต่ถูกรถเก๋งวอลโว่ขับส่ายไปมา พุ่งชนจากด้านหลัง ใกล้คอสะพานมุ่งหน้ามีนบุรี


 
เหตุเกิดที่ปากซอยสุวินทวงศ์ 26 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. ทั้งที่จะถึงบ้านอีกแค่ไม่ถึง 1 กิโลเมตร แต่มาถูกรถชนจนกระเด็นก่อน เสียใจที่รถวอลโว่ที่ชนไม่แม้แต่หันดูแต่เร่งขับหนีไปอย่างไม่สนใจใยดี ส่วนภรรยาบอกว่าแน่นหน้าอกก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตอนนี้ทำใจไม่ได้เพราะแต่งงานกับภรรยามา 5 ปี และลูกที่จะเกิดคือลูกคนแรก

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบว่าทะเบียนรถวอลโว่ พบว่าชื่อเจ้าของรถเป็นผู้หญิงแต่จากการสอบสวนทราบว่าขายรถไปตั้งแต่ปี 2559 แต่คิดว่าคนซื้อยังไม่ได้โอนชื่อรถ โดยตำรวจมีชื่อชายคนที่ซื้อรถคันนี้แล้วอยู่ ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวนว่าเป็นคนขับชนหรือไม่

จากการสืบสวนพบว่าชายคนที่ซื้อรถไปเสียชีวิตไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่จากการสอบสวนแฟนของชายคนนี้ทราบว่ารถคันก่อเหตุถูกเพื่อนยึดไปโดยแฟนได้ ไปแจ้งความลงบันทึกไปประวันไว้ที่สน.ยานนาวา ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวน


 
ล่าสุดวันนี้ 24 มิ.ย. นายกวิน สาธร อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาขับรถวอลโว่ ชนสาวท้อง 5 เดือน ตายทั้งแม่ทั้งลูก เข้ามอบตัวกับตำรวจสน.มีนบุรีแล้ว หลังจากที่หลบหนีไป 3 วัน โดยเจ้าตัวยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมบอกว่า ไม่ได้ตั้งใจจะขับรถและหลบหนี

อ้างว่า วันที่เกิดเหตุตนเองไม่ได้ดื่มเหล้ามาแต่อย่างใด แต่ยางรถเกิดระเบิด ทำให้ควบคุมรถไม่ได้ เลยไปชนกับรถมอเตอร์ไซค์ของผู้ตายจนเกิดเหตุสลดนี้ขึ้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังสอบปากคำเพิ่มเติม เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

No comments:

Post a comment